Địa chỉ: Số 44, Ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 0906.264.029 & 0971.378.349 ( Mr. Hà)
0961.058.812 (Mrs. Huệ)

Chè (Trà) cho nhà hàng, quán cafe

Chúng ta thường thấy khi vào quán cafe là việc đầu tiên nhân viên mang một cốc trà đá hoặc nóng ra mời khách dùng trước khi đưa menu để khách gọi đồ hay vào quán cafe gọi một ấm trà mạn ngồi nhâm nhi và nói chuyện với bạn bè hay công việc ...vv
Hay vào một quán ăn hay nhà hàng, chúng ta thường gọi thêm một cốc trà để tráng miệng hay sử dụng trong bữa ăn. Đó là đồ uống mà chúng ta hay gọi và thông dụng.
Vậy chè(trà) mà các quán ăn, nhà hàng hay quán cafe thường sử dụng là loại chè (trà) gì?

Chè(trà)cho nhà hàng, quán cafe
Cốc trà đá tráng miệng

Chè(trà) cho nhà hàng, quán cafe
Cốc trà đá tráng miệng

Chè (trà) dùng để pha trà đá hay nước tráng miệng

Thông thường ở các thành phố lớn như Hà Nội thì việc các quán cafe, nhà hàng, quán ăn thường dùng loại chè tấm vụn để pha trà đá hay nước tráng miệng cho khách. Bởi vì dòng chè này có giá rẻ, được nước mà khách hàng cũng không để ý nhiều đến chất lượng ( vì là nước miễn phí)
Việc sử dụng loại chè tấm vụn này giúp cho cửa hàng tiết kiệm được chi phí, thay vì sử dụng loại chè búp có giá thành cao hơn nhiều để pha. Hơn thế nữa, việc pha loại chè này dễ pha, không cầu kì và không tốn nhiều thời gian. Chỉ việc cho một lượng chè vào dụng cụ pha có thể là ca nhựa hay ấm, sau đó cho nước sôi vào và tráng chè, sau đó đổ tiếp nước sôi vào để ủ chè, chỉ cần từ 1 đến 2' là có thể chắt nước cốt chè và pha thành trà đá hay nước tráng miệng.
Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các loại chè tấm với các mức giá như sau:
- Chè tấm loại 4: 60.000/1kg
- Chè tấm loại 3: 80.000/1kg
- Chè tấm loại 2: 90.000/1kg 
- Chè tấm loại 1: 120.000/1kg 

Chè (trà) cho nhà hàng, quán cafe
Chè tấm vụn để pha trà đá

Chè (trà) để pha khi khách gọi đồ

Khi khách gọi đồ uống là một ấm trà mạn, thì nhân viên có trách nhiệm pha cho khách một ấm chè khô, lúc đó ấm trà không còn là miễn phí nữa mà đã ghi để thanh toán. Vậy thì lúc đó nhà hàng hay quán cafe không thể sử dụng loại chè tấm vụn để pha cho khách như pha trà đá được, mà thay vào đó là loại chè búp có giá trị để pha cho khách sao cho chất lượng tương xứng với giá thành mà khách hàng bỏ qua.
Nếu là khách sành chè thì nhà hàng hay quán cafe phải biết để pha loại chè ngon thì mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 
Xin cập nhật giá bán lẻ của một số dòng chè búp mà đơn vị chúng tôi đang cung cấp:
Chè búp Thái Nguyên: Gía 120.000/1kg
- Chè Thái Nguyên loại khá: Gía 150.000/1kg

- Chè Thái Nguyên loại II : Gía 200.000/1 kg
- Chè Thái Nguyên loại I : Gía 270.000/1kg
- Chè búp móc câu truyền thống: Gía 320.000/1kg
- Chè nõn tôm : Gía 450.000/1kg

Ở các nhà hàng, quán cafe ngoài miền Bắc thì việc khách hàng vào quán gọi một ấm trà mạn, ngồi cùng bạn bè nhâm nhi để nói chuyện hay bàn công việc là chuyện bình thường. Thậm chí có những quán mở chuyên về trà với không gian mộc mạc, dân dã tạo cho khách hàng cảm giác thư thái, tĩnh tâm. Trà trở thành một phần không thể thiếu và một nét văn hóa đặc trưng của người Việt chúng ta.
chè(trà) cho nhà hàng, quán cafe
Chè(trà) khi khách gọi đồ uống

Vậy chè (trà) cho nhà hàng, quán cafe mua ở đâu?

Ở Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ bán chè khô, kể cả loại chè tấm vụn hay chè búp và có nhiều loại và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở bán uy tín, chất lượng đảm bảo, phục vụ nhiệt tình, thì khách hàng có thể tham khảo tại Chè Thái Nguyên Cô Cúc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh mặt hàng chè khô này, chúng tôi hiểu rất rõ nhu cầu cũng như thị hiếu mà khách hàng yên cầu. Chính vì thế, sản phẩm chè Thái Nguyên của chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và tự tin khẳng định chất lượng cũng như giá cả đối với khách hàng. Đảm bảo khách hàng khi mua hàng tại cơ sở chúng tôi sẽ hài lòng và tin tưởng sự dụng lâu dài trong quá trình kinh doanh của mình.
Với khẩu hiệu "Chè nguyên chất, giá trị thật" Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, giá thành phải chăng nhất, phục vụ nhiệt tình nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao nhất và mang lại giá trị cho khách hàng nhiều nhất.
Vậy còn trần trừ gì nữa mà không nhấc máy lên liên hệ ngay với chúng tôi
Mọi chi tiết xin liên hệ
Đặng Tuấn Hà
Địa chỉ: Số 44 Ngõ 100 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội 
Điện Thoại: 0906.264.029 & 0971.378.349
Đỗ Thị Huệ
Điện Thoại: 01643.496.309
Website: checocuc.com


0 Response to "Chè (Trà) cho nhà hàng, quán cafe"

Đăng nhận xét