Địa chỉ: Số 44, Ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 0906.264.029 & 0971.378.349 ( Mr. Hà)
0961.058.812 (Mrs. Huệ)

Giới trẻ có nên bán chè Thái Nguyên?

Có một thực tế trong ngành sản phẩm chè và đặc biệt là chè Thái Nguyên hiện nay.
Hầu hết đa phần những người đang kinh doanh chè dù là nhà sản xuất hay thương mại thì số lượng thanh niên trẻ chiếm tỉ lệ rất ít, mà thay vào đó là mọi người thuộc tầng lớp các cụ, các ông, các bà, cô, dì, chú, bác. Ngay kể cả ở mảnh đất Thái Nguyên - Nơi được mệnh danh là " Đệ nhất danh trà" thì tỉ lệ thanh niên trẻ gắn bó với nghề sản xuất chè cũng rất ít, thay vào đó là họ đi học, đi thoát li hay làm trong các công ty lớn như: Samsung hay các khu công nghiệp trong nội tỉnh.
Vậy thử đặt câu hỏi?
Trong một tương lai không xa, sản phẩm chè Thái Nguyên sẽ do ai tiếp quản và phát triển thương hiệu ngày một lớn hơn, có thể vươn xa hơn ra thị trường quốc tế.
Giới trẻ có nên bán chè Thái Nguyên
Tương lai sản phẩm chè Thái Nguyên 

Vậy lý do là gì?

- Thực tế cho thấy thì thanh niên hiện nay không muốn làm nông nghiệp, chán cái cảnh chân lấm tay bùn hay leo đồi leo núi, ngày ngày bên những gốc chè rồi cái cảnh tối đến sao chè mà sao xong nhìn 2 bàn tay thâm đen xì do chè.
- Sản phẩm chè cần nhiều sự tỉ mỉ và công sức cũng như thời gian nên giới trẻ cảm thấy nhanh chán nản và bỏ cuộc.
- Xuất hiện nhiều công việc mà mức thu nhập có thể cao hơn làm chè nên giới trẻ chuyển nghề sang 
- Tâm lý lo sợ không bán được hàng vì thiếu kinh nghiệm cũng như kĩ năng thử chè vì có những khách hàng uống sành chè là những người rất am hiểu về chè.
- Bởi tính sĩ diện của bản thân, rằng có ăn học đàng hoảng, ra trường, ta là thanh niên phải làm ở chỗ nọ, công ty kia, chứ không bao giờ đi bán chè khô.

Vậy giới trẻ có nên bán chè Thái Nguyên?

Với tôi, là một trong những người trẻ đang lập nghiệp và gây dựng thương hiệu mà bố mẹ tôi đã gây dựng suốt hơn 20 năm qua trong ngành kinh doanh chè Thái Nguyên. Tôi luôn mong muốn, những thế hệ trẻ sinh ra trên mảnh đất xứng danh " Đệ nhất danh trà" hay những ai có tâm huyết với sản phẩm chè, hãy tự tin đem sức trẻ, sự nhiệt huyết và lòng quyết tâm đối với sản phẩm chè để thể hiện trên thị trường, trên thương trường. Rằng các bạn sẽ thành công và đem sản phẩm ưng ý nhất đến tận tay người tiêu dùng.
Bản thân tôi, học xong và ra trường cũng được 3 năm và cũng là khoảng thời gian tôi bước chân vào ngành sản phẩm chè. Tôi luôn tâm niệm rằng " Chè " cũng là một sản phẩm để kinh doanh và sự thành công chính là mang được nhiều sản phẩm nhất đến tay người tiêu dùng. Dù con đường phía trước còn nhiều trông gai và còn gây dựng nhiều. Nhưng tôi tin mình có thể làm được.
Vậy nên hỡi các bạn trẻ! " Chè " cũng là một sản phẩm và các bạn bán chè cũng là kinh doanh. Sự thành công của các bạn chính là số lượng sản phẩm mà bạn bán ra trên thị trường. Các bạn kiếm được thu nhập cho bản thân và hơn thế nữa còn tạo công ăn việc làm cho nhiều người khác. Đó cũng chính là thành công mà đâu phải ngó núi nọ, trông núi kia hay làm ở những công ty lớn mới có thể làm được.
Nếu các bạn còn lăn tăn xin hãy tham khảo thêm bài viết của tôi dưới đây nhé:
Trải nghiệm kinh doanh chè Thái Nguyên 
Chúc các bạn thành công!
Nhân đây, tôi cũng xin giới thiệu một số dòng chè mà tôi đang bán trên thị trường.
Giới trẻ có nên bán chè Thái Nguyên
Báo giá chè Thái Nguyên 
Mọi chi tiết xin liên hệ
Đặng Tuấn Hà
Địa chỉ: Số 44, Ngõ 100 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện Thoại: 0906.264.029 & 0971.378.349 
Đỗ Thị Huệ
Điện Thoại: 01643.496.309
Website: checocuc.com 


0 Response to "Giới trẻ có nên bán chè Thái Nguyên? "

Đăng nhận xét