Địa chỉ: Số 44, Ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 0906.264.029 & 0971.378.349 ( Mr. Hà)
0961.058.812 (Mrs. Huệ)

Địa chỉ mua chè Thái Nguyên gần Hà Đông

Hà Đông là một trong những quận lớn với mật độ dân cư ngày càng đông.
Nhưng đời sống của người dân vẫn mang nhiều nét dân dã của một vùng quê, chính vì thế lượng người uống chè khô vẫn rất nhiều và cũng có rất nhiều cửa hàng bán chè khô và chủ yếu là chè Thái Nguyên.
Với phương thức bán hàng truyền thống, bán hàng tại cửa hàng là chủ yếu và với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng thì lượng khách hàng tới các địa điểm bán hàng của các đại lý cũng không ít.
Tuy nhiên với thời điểm hiện tại của thị trường, khi mà Intetnet bùng nổ và việc mua bán hàng qua mạng ngày càng nhiều thì việc bán hàng truyền thống tại cửa hàng có phần giảm sút. Việc này làm cho các đại lý bán hàng truyền thống tiêu thụ chậm hơn, đồng nghĩa với việc tiêu thụ hàng chậm hơn và thời gian bảo quản sẽ lâu hơn, điều này cũng một phần ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng hàng nhất là hàng chè khô Thái Nguyên. 
Nắm bắt được tình hình này, Chè Thái Nguyên Cô Cúc có địa chỉ tại Số 44, Ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội - Một địa điểm cũng rất gần với Hà Đông đã áp dụng chính sách bán hàng và giao hàng tận nơi cho các khách hàng tại khu vực quận Hà Đông. 
Chúng tôi chuyên giao các dòng chè từ dòng chè tấm, chè cám cho các quán trà đá, nhà hàng, quán cafe cho tới các loại chè búp để uống từ dòng bình dân cho tới dòng cao cấp.
Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động và được đào tạo bài bản, cộng thêm với thương hiệu chè nhiều năm sản xuất và kinh doanh mặt hàng chè Thái Nguyên. Chúng tôi cam kết mang những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phải chăng nhất, đúng với Slogan của đơn vị " Chè nguyên chất, giá trị thật".
Chúng tôi cam kết giao hàng miễn phí với thời gian nhanh nhất có thể khi khách hàng đặt hàng tại cơ sở chúng tôi.


Mọi chi tiết xin liên hệ
Đặng Tuấn Hà
Địa chỉ: Số 44, Ngõ 100 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện Thoại: 0906.264.029 & 0971.378.349 
Đỗ Thị Huệ
Điện Thoại: 01643.496.309
Website: checocuc.com 

0 Response to "Địa chỉ mua chè Thái Nguyên gần Hà Đông"

Đăng nhận xét